Máy hút chỉ

Máy hút chỉ

Máy hút chỉ thừa, dư hay còn gọi chung là máy hút chỉ được sử dụng để hút bụi vải hay chỉ còn xót lại trong quá trình cắt vải, may vá

  • Liên hệ
  • 757
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÁY HÚT CHỈ 

1. Công dụng của máy hút chỉ

máy hút chỉ thực hiện chức năng hút chỉ thừa trên quần áo được may ra và bụi vải bám trên sản phẩm. Sao cho đạt yêu cầu bên khách hàng và kịp tiến độ hoàn thành như đã thoả thuận. Để làm được điều này, máy được chế tạo từ các bộ phận chuyên dụng dùng để hút và thu gom lượng chỉ thừa, bụi vải.

hình ảnh máy hút chỉ

2. Công Ty cung cấp máy hút chỉ công nghiệp Hồ chí Minh 

Sản phẩm máy hút chỉ công nghiệp  do nhà phân phối Công Ty Việt Tiến Thắng  cung cấp trên thị trường là dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn an toàn và an tâm cho mọi khách hàng trên cả nước.

 Công Ty Việt Tiến Thắng  đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng ghé thăm với đầy đủ các mẫu mã sản phẩm gồm:

3. Máy hút chỉ công nghiệp 

Máy hút chỉ thừa vô cùng hữu dụng và hữu ích, nếu môi trường của bạn thiếu đi thiết bị này, tại sao không liên hệ tới  Công Ty Việt Tiến Thắng để sở hữu ngay sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.  Công Ty Việt Tiến Thắng luôn sẵn sàng phục vụ qusy khách hàng 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Icon báo giá